Căn hộ xanh Salto Residences giữa trung tâm Quận 2

Mảng xanh tại khu vực các thành phố lớn trên Việt Nam hiện nay rất hiếm ngày càng ít đi. Đặc biệt là những thành phố lớn và phát triển như thành phố Hồ Chí Minh thì lại càng hiếm hơn. Thế nhưng ngay tại mặt bằng quận 2 của thành phố lại xuất hiện một căn hộ xanh giữa trung tâm quận 2 là Salto Residences. Điều này thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Salto Residences có gì mà lại thú hút như vậy, bạn hãy cùng Phát Đạt Real tìm hiểu ngay đây nhé!

Vấn đề tình hình bố trí mảng xanh trong các dự án căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh

Quá trình đô thị hóa tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn, việc này dẫn đến tính trạng mảng xanh tại Hồ Chí Minh trở nên eo hẹp, ngày càng ít đi. Theo như số liệu thống kế mà chúng tôi nhận được, so với các nước Đông Nam Á thì thành phố Hồ Chí Minh có số liệu cây xanh thấp nhất trên thế giới chỉ đạt 0,55m2/người. Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa đạt chỉ tiêu của quốc gia đưa ra về những đô thị loại đặc biệt. Chỉ tiêu quốc gia đưa ra là từ 12-15m2/người. 

Trước tình cảnh này, chính quyền thành phố đưa ra những chính sách để khắc phục tình trạng khan hiếm mảng xanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tích cực triển khai các phương án nhằm tăng số lượng các công trình cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của thành phố vào thời điểm hiện tại, để có thể đạt đến mục tiêu 7m2/người. 

Tác dụng về mảng xanh mang cho các thành phố trên thế giới

Hiện nay thế giới ngày càng hướng đến công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nên tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng diễn ra nhiều hơn. Nên Mảng xanh là điều cần thiết cho các thành phố trên thế giới để có thể giảm thiểu tình trạng ô nhiễm.
Mảng xanh đem lại rất nhiều lợi ích cho các thành phố, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích này là gì nhé! 

Giảm tình trạng ô nhiễm môi trường 

Cây xanh được ví như là lá phổi của môi trường, của tất cả nhân loại và con người. Trồng nhiều cây xanh giúp cho lượng khí O2 tăng lên và lượng khí độc CO2 và bụi bẩn bị hấp thụ. Từ đó giúp tình trạng ô nhiễm môi trường trên thế giới được giảm đi rất nhiều.

Trồng nhiều cây xanh giúp tiết kiệm nước, giảm xói mòn 

Cây xanh giúp tăng độ ẩm trong không khí, có khả năng hấp thụ nước tốt. Việc trồng nhiều cây xanh giúp giảm các tình trạng ngập lụt vào mùa mưa bão. Nhờ khả năng hấp thụ nước tốt cây có thể giảm các tác động xói mòn đất, lượng nước được cây giữ lại sẽ trở thành mạch nước ngầm. 

Trồng cây giúp giảm nhiệt đường phố, ngăn chặn những tác hại của tia cực tím 

Trồng nhiều mảng xanh có thể che chắn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp dưới những người di chuyển trên đường. Trồng nhiều cây xanh giúp điều hòa không khí, giảm nhiệt độ nóng bức của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra cây xanh còn có thể hấp thụ các khói bụi từ xe cộ thải ra từ đó giảm bớt tình trạng ô nhiễm. 

Căn bằng hệ sinh thái và cải thiện sức khỏe con người 

Sống trong môi trường có nhiều mảng xanh giúp cho con người cải thiện sức khỏe của bản thân, giảm các bệnh về tim mạch và hệ hô hấp. 

Nhu cầu của khách hàng về các dự án có mảng xanh và mức giá của các dự án trên thị trường so với Salto Residence thế nào

Nhu cầu môi trường sống của khách hàng ngày càng có những yêu cầu cao. Các khách hàng họ thường có nhu cầu sống trong những không gian có nhiều mảng xanh hơn môi trường sống nhiều cao ốc. Dự án căn hộ cao cấp Salto Residences ra đời để đáp ứng nhu cầu về môi trường sống cho các quý khách hàng.

So với những dự án căn hộ có mảng xanh khác thì mức giá tại Salto Residences lại mềm hơn rất nhiều. Chỉ với mức giá 2,9 tỷ/căn bạn có thể sống trong một không gian xanh mát, trong lành. Sống tại Salto Residences bạn có thể được hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng những tiện ích có sẵn tại dự án. Ngoài ra bạn cũng có thể thừa hưởng nhiều lợi ích khác từ khu đô thị Thương cảng Cát Lái. 

Phân tích dự án Salto và các giá trị mảng xanh dự án mang lại cho khách hàng

Dự án Salto Residences nằm ở vị trí thuận lợi, có nhiều tiện ích cao cấp nhưng lại có mức giá rao bán ra thị trường lại rất mềm. Dự án Salto Residences được thiết kế rất nhiều mảng xanh trong dự án mang đến cho khách hàng nhiều giá trị quan trọng như: 

  • Mang đến giá trị về sức khỏe
  • Có thể sinh bằng hệ sinh học tốt
  • Mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng mát
  • Giảm thải đi tình trạng ô nhiễm môi trường  


Những thông tin trên chúng tôi chia sẻ về căn hộ xanh Salto Residences giữa trung tâm quận 2 sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. 

SALTO RESIDENCES 
Địa chỉ: PHỐ ĐÔNG VILLAGE, 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP.HCM
Website: https://www.phatdatreal.vn/salto-residence
Email: saltoresidences@gmail.com