Chính thức ra mắt dự án Cadia Quy Nhơn vận hành bởi tập đoàn Centara Hotel and Resort

Ngày 18/09 vừa mới đây sự kiện ra mắt với tên gọi Cadia Show đã mang tới cho khách hàng có cơ hội được trãi nghiệm và thấu hiểu giá trị hướng đến của dự án, cùng thưởng thức các màn trình diễn ấn tượng độc đáo, vừa mang nét truyền thống vừa mang nét trẻ trung năng động với âm thanh ánh sáng, hình ảnh những ngọn sóng biển hòa quyện cùng không khí nhộn nhịp của khán phòng tạo nên sức nóng của dự án Cadia. Bên cạnh đó là sự chia sẽ chân thành và đầy  tâm huyết của chủ đầu tư, nhà phân phối và đơn vị quản lý vận hành.

Khách tham dự được trãi nghiệm VR tour tại sự kiện (nguồn: DKRA Group)

Dự Cadia Quy Nhơn nằm ngày trung tâm TP.Quy Nhơn lấy cảm hứng "biển trong lòng phố" độc đáo và mới lạ dự kiến là biểu tượng mới của TP.Quy Nhơn. Chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) là một trong những thương hiệu uy tín, lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp kết hợp để đánh dấu sự tham gia vào thị trường bất động sản cùng đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản (Phát Đạt Realty), thương hiệu kinh doanh và phát triển sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp và tin cậy hàng đầu chung tay kiến tạo nên Cadia Quy Nhơn - dấu ấn biểu tượng số 1 Ngô Mây.

Ông Bùi Vũ Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty  Phát Đạt chia sê tâm huyết về Cadia Quy Nhơn (nguồn: DKRA Group)

Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ biển đạt chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên đánh dấu sự tham gia của đơn vị quản lý vận hành hàng đầu đến từ Thái Lan CENTARA Hotels & Resots tại Quy Nhơn. Theo đại diện CENTARA Hotels & Resorts, đây là lần đầu tiên đơn vị danh tiếng này tham gia vào thị trường Quy Nhơn, góp phần khẳng định uy tín ủa nhà kiến tạo đồng thời mang đến tiềm năng tiếp cận được lượng khách du lịch đến từ quốc tế. CENTARA Hotels & Resorts cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở tất cả các điểm đến, hiện nay danh mục đầu tư của tập đoàn đang sở hữu 06 thương hiệu và 89 khách sạn và khu nghĩ dưỡng với hơn 13000 phòng ở Thái Lan, Mandives, Qatar, Dubai, Sri Lanka, Oman, Nhật Bản và Việt Nam.  

Bà Đặng Thùy Dương đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Phát Đạt phát biểu tại sự kiện (nguồn: DKRA Group)

Tại sự kiện, theo bà Đặng Thùy Dương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) chia sẻ: "Với sự họp tác chiến lược , chúng tôi tâm huyết kiến tạo nên công trình mang ý nghĩa biểu tượng tại thành phố biển Quy Nhơn, nâng tầm phong cách du lịch - nghĩ dưỡng tại Quy Nhơn, đồng thời cũng mở ra một cơ hội đầu tư tại thị trường giàu tiềm năng này..."
Ngoài ra, Cadia Quy Nhơn sở hữu vị trí độc tôn triệu đô ngay quảng trường trung tâm thành phố cũng như sở hữu tầm trực diện biển. Dự án đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay từ khi nhen nhóm có thông tin ra thị trường.

Tiết mục múa đương đại kết hợp hiệu ứng âm thanh ánh sáng làm mãn nhãn người xem (nguồn: DKRA Group)

Tại sự kiện, thông tin thị trường nghĩ dưỡng, bài toán tài chính hấp dẫn, tầm nhìn, khám phá cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng đánh bật lên yếu tố "nghệ thuật đầu tư thông minh" của dự án Cadia. Tất cả cộng hưởng lại với nhau mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là những một màn văn nghệ mà còn mang đến cho khách hàng nhiều trãi nghiệm thú vị, cập nhật xu hướng và phong cách sống mới lạ, đặc biệt là cơ hội đầu tư dinh lời bền vững.
Theo ông Hoàng Trung Kiên, là một trong các nhà đầu tư tham gia sự kiện chia sẻ: “Tôi đánh giá cao tâm huyết của chủ đầu tư và nhà phát triển dự án khi tổ chức sự kiện giới thiệu dự án theo một cách rất độc đáo và khác biệt. Chúng tôi được cập nhật thông tin hữu ích về dự án, về thị trường để ra quyết định chính xác, được hoà mình vào bầu không khí nghệ thuật, từ đó hiểu dự án không phải chỉ là một sản phẩm thương mại đơn thuần mà còn là một biểu tượng đáng tự hào của thành phố Quy Nhơn cũng như chủ nhân sở hữu”.
 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Group góp mặt tại sự kiện mở bán Cadia Quy Nhơn (nguồn: DKRA Group)

Sự kiện mở bán chính thức Cadia Quy Nhơn còn có sự góp mặt của đại diện Ngân hàng VPbank - đơn vị đảm bảo và hỗ trợ giải pháp tài chính cho dự án Cadia Quy Nhơn. Đại diện đơn vị này chia sẻ về vai trò thương hiệu trong sự hợp tác lần này, VPbank đặc biệt tin tưởng vào tiềm năng sinh lời lâu dài của Caidia Quy Nhơn khi sở hữu cho mình 3 dấu ấn tạo nên giá trị: Dấu ấn Vị Thế, Dấu ấn Quốc Tế, Dấu ấn Trãi Nghiệm. Không chỉ mang đến giá trị cho khách hàng mà còn kiến tạo nên một biểu tượng mới cho thành phố. Việc được phía ngân hành VPbank đứng ra bảo trợ góp phần khẳng định tiềm năng của dự án đồng thời tạo điều kiện để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và sở hữu một công trình biểu tượng với bài toán tài chính linh hoạt.
 

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt tại sự kiện trong phần rút thăm may mắn (nguồn: DKRA Group)

Kết thúc sự kiện là chương trình công bố chuyển cọc thành công và chương trình rút thăm may mắn với các phần thưởng có giá trị xứng tầm dành cho khách hàng tham gia và có giao dịch thành công  cùng với lời cảm ơn sâu sắc của phía chủ đầu tư gửi đến toàn thể khách hàng, nhà đầu tư đã dành thời gian đến để tham dự sự kiện.
 

Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại  https://www.phatdatreal.vn/cadia-quy-nhon
-----------------------------
CADIA QUY NHON - THE FINEST BEACHFRONT LIVING

  • Thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt
  • Địa chỉ: Số 1 Ngô Mây, trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Website: https://www.phatdatreal.vn/cadia-quy-nhon
  • Gmail: cadiaquynhon@gmail.com