Trở thành cư dân Salto Residence - Hạnh phúc cùng bốn mùa hoa nở

Salto Residence nằm trong PhoDong Village mang một vể đẹp trọng trẻo, bình yên giữa lòng thành phố xô bồ tấp nập. Những khóm hoa nhỏ xinh, những cung đường ngập tràn màu sắc của 24 loài hoa nở quanh năm: Phượng Vĩ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Giáng Hương, Muồng Tím,... hòa cùng tiếng chi lí lo xứng đáng là một ngôi nhà đẻ ở, một chốn để về sau một ngày làm việc miệt mài. 

PhoDong Village với quy mô 41ha được quy hoạch bài bản, lấy thiên nhiên làm chủ đạo với mật độ xây dựng chỉ 24%. Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn dành phần lớn diện tích để phủ mảng xanh bao gồm 3 công viên cây xanh trung tâm và 6 công viên vệ tinh, kèm theo đó các cung đường kết nối phía trong dự án được bao phủ bởi các loài hoa khoe sắc tạo nên một không gian bình yên tươi đẹp.

Lấy chủ đạo từ loài cây Phượng Vĩ được chọn làm biểu tượng trồng dọc theo tuyến đường "Đa Sắc Màu" trung tâm kết nối toàn bộ KĐT PhoDong Village, kết hợp cùng ý tưởng mỗi cung đường phân nhánh sẽ được ươm trồng những loài hoa riêng biệt, mỗi một khu nhà sẽ điểm trang bởi một loài hoa tươi sắc đặc trưng, tất cả tạo nên một khu đô thị mang phong cách "xanh" đẳng cấp kích thích mọi giác quan: khứu giác, thính giác, thị giác, cảm giác, vị giác,.. mà chẳng nơi nào thiên nhiên có thể thấm mềm cảm xúc, tái tạo lại nguồn năng lượng thuần khiết như ở PhoDong Village.

Với mật độ phủ xanh hơn 70% ở trong khu Compound đảm bảo an ninh tối đa. Cư dân có thể dễ dàng đi dạo bộ cùng gia đình dưới những tán cây xanh mát, hít thở không khí trong làm, ngắm hoa, nghe chim hót cả ngày mà không phải đi đâu xa. Bên cạnh đó, sự ra mắt của căn hộ hạn sang Salto Residence bổ sung thêm một thác nước hùng vĩ. Âm thanh của thác nước hòa cùng tiếng chim hót véo von, tiếng gió đu đưa cây xanh hoa lá, mang theo mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng, tạo nên một bản tình ca được hòa âm phối khí, hợp xướng âm vang của núi rừng thiên nhiên. 

Ngoài không gian cỏ cây hoa lá ngập tràn, không khí mát mẻ quanh năm, còn có những nơi check-in khá thú vị, đẹp không tưởng tại: Hồ Bơi Vô Cực Trên Không, Khu Goflzone trên không đầu tiên tại Sài Gòn, vẻ đẹp Thác nước tràn cao 20m, đại lộ Phượng Vĩ là một trong những cung đường đầu tiên đẹp nhất TP.HCM.

Đến sống tại PhoDong Village - Salto Residence xứng đáng là một chốn bình yên, là một nơi tái tạo năng lượng sống địch thực, là một nơi an cư lý tưởng của con người thời đại mới.

-----------------------------
SALTO RESIDENCES 
Địa chỉ: PHỐ ĐÔNG VILLAGE, 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, TP.HCM
Website: https://www.phatdatreal.vn/salto-residence
Email: saltoresidences@gmail.com