Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn

Ra mắt đầu tháng 07/2022, dự án Cadia Quy Nhơn đang được đông đảo giới đầu tư căn hộ du lịch đón nhận và tìm hiểu với nhiều chính sách ưu đãi cũng như phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn, Cùng Phát Đạt Real phân tích chi tiết những chính sách ưu đãi của dự án Cadia Quy Nhơn.

Giá bán căn hộ Cadia Quy Nhơn

Giá bán căn hộ Cadia Quy Nhơn chỉ từ 3,5 tỷ/căn, đặt biệt chỉ với tài chính ban đầu 500 triệu khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ du lịch tại dự án tiềm năng Cadia Quy Nhơn. Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán tại thời điểm ký HĐMB, ngoài phương thức thanh toán chuẩn chủ đầu tư đồng thời cũng liên kết để ngân hàng cho vay với lãi suất thấp.

Phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt

Dự án Cadia Quy Nhơn có PTTT cực kỳ linh hoạt khi chỉ với 15% giá trị căn hộ thanh toán quý khách hàng đã có thể sở hữu. Các đợt thanh toán kéo dài theo tiến độ xây dựng đến 24 tháng (xây đến đâu mới thu tiền đến đó) và đặt biệt ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ.

>>> Xem chi tiết giá bán và chính sách dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn ngay.

Nhiều chính sách hấp dẫn khác của dự án Cadia Quy Nhơn

CHIẾT KHẤU MUA SỈ 

 • Từ 2-4 căn: 1%
 • Từ 4-6 căn: 2% 
 • Trên 6 căn: 3%

CAM KẾT HỢP TÁC KHAI THÁC 2 NĂM

 • Với căn Studio: 384 triệu => 16 triệu/tháng
 • Với căn 2PN: 528 triệu => 22 triệu/tháng
 • Với căn 2PN góc: 672 triệu => 28 triệu/tháng 

ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH 

 • Vay vốn 65%
 • Lãi suất 0% 
 • Ân hạn nợ gốc 27 tháng

NGOÀI RA SAU 2 NĂM CAM KẾT LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG CÒN ĐƯỢC:

 • CHIA SẺ LỢI NHUẬN VỚI TỶ LỆ: 90%_10% (Khách hàng 90% - đơn vị khai thác 10%)
 • TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG /NĂM
 • TẶNG 10 TRIỆU CHI PHÍ THAM QUAN QUY NHƠN

Phân tích chính sách bán hàng và Pttt dự án Cadia Quy Nhơn

Khách hàng có thể chọn PTTT theo tiến độ xây dựng với các đợt thanh toán được trải dài đến 24 tháng và còn được chiết khấu thêm 6% giá trị căn hộ hoặc thanh toán theo PTTT hỗ trợ lãi suất với tỷ lệ cho vay lên đến 65% nhưng lại được ân hạn gốc và miễn lãi đến 27 tháng. 


Dự án Cadia được quản lý vận hành bởi CENTARA HOTELS & RESORTS

Centara là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn quốc tế danh tiếng này từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá với các điểm đến lưu trú đẳng cấp như Centara Grand Island Maldives, Bangkok Convention Central at Centara Grand CentralWorld; Centara Grand Beach Resorts & Villas Hua Hin (Thái Lan)...
Năm 2020, Centara Hotels & Resorts công bố theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn cầu và đặt mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới đến năm 2024 tại Việt Nam.

Với thương hiệu quản lý vận hành khách hàng sẽ yên tâm thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ khi dự án Cadia Quy Nhơn đưa vào khai thác tại Thành phố biển xinh đẹp này.

Hy vọng với những thông tin về chính sách ưu đãi, giá bán cũng như các đợt thanh toán chi tiết nêu trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ và lựa chọn cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất khi đầu tư tại dự án Cadia Quy Nhơn.

----------------------------------------
Thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt