Vì sao nhà đầu tư yêu thích dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn

So với những địa điểm du lịch vốn đã phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,…. thì thành phố biển Quy Nhơn được biết đến như 1 vùng đất còn hoang sơ, mới lạ. Mặc dù Quy Nhơn sở hữu đường bờ biển tuyệt đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và di tích – văn hóa lịch sử lâu đời. Cùng Phat Dat Real tìm hiểu vì sao nhà đầu tư yêu thích căn hộ Cadia Quy Nhơn.


Nhìn thấy được bối cảnh Quy Nhơn còn nhiều tiềm năng phát triển du lịch và thiếu hụt nguồn cung lưu trú cao cấp. Tập đoàn Phát Đạt đã ra mắt dự án Cadia Quy Nhơn ngay tại số 1 Ngô Mây và đã thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm từ các nhà đầu tư.

Sự hạn chế về nguồn cung căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn

Theo nghiên cứu thống kê của bộ phận R&D – DKRA Việt Nam, tại Bình Định hiện tại chỉ có 4 cơ sở lưu trú 5 sao, 9 cơ sở lưu trú 4 sao, tổng số phòng đạt khoảng 3.262 phòng. Còn lại thuộc các cơ sở 1 – 2 sao.

Trong khi thống kê lượt khách du lịch đến Bình Định vẫn tăng đều qua các năm, chỉ riêng trong 2 năm vừa qua thì lượt khách du lịch sụt giảm đáng kể do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Những yếu tố tiềm năng từ dự án Cadia Quy Nhơn
Yếu tố từ vị trí
Cadia Quy Nhơn sở hữu vị trí vàng ngay ngã 5 vòng xoay trung tâm – giao thoa giữa các trục đường lớn, hướng nhìn trực diện biển và có tầm nhìn bao quát về thành phố.
Từ xưa đến nay thì “vị trí” luôn là yếu tố đầu tiên quyết định về tiềm năng tăng giá của bất động sản. Dự án nằm ngay vị trí trung tâm, trục đường lớn thì luôn mang lại giá trị bền vững theo thời gian.


Yếu tố về tiện ích, tiện nghi dự án Cadia Quy Nhơn

Cadia là dự án nghỉ dưỡng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, nên hệ thống tiện ích cũng rất được chú trọng đầu tư bài bản.
Ngoài các yếu tố thương mại, sảnh đón, hội nghị, spa,… thì ở tầng 21 sẽ có hồ bơi tràn bờ view biển, khu vui chơi trẻ em, sân chơi nước, và tầng thường sẽ có Rooftop bar, khu vực giải trí về đêm.

Điểm nổi bật của dự án là có đường hầm kết nối trực tiếp ra biển và clubhouse ngoài bãi biển lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực.

Yếu tố đơn vị vận hành

Ngoài yếu tố vị trí, đơn vị quản lý cũng rất là quan trọng đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này. Một dự án được vận hành chặt chẽ, chất lượng dịch vụ tốt luôn thu hút khách du lịch. Cadia được vận hành theo tiêu chuẩn 4* quốc tế bới Centara Hotel & Resort, tập đoàn đến từ Centa Group, Thái Lan.

Bảng giá & chính sách hấp dẫn

Cadia đang hiện đang giai đoạn nhận booking giữ suất, dự kiến mở bán trong giữa tháng 08/2022.
Với giá rumour chỉ từ 3,5 tỷ/căn, hỗ trợ ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà.
Chương trình hợp tác khai thác trong 10 năm với tỷ suất sinh lời cực kỳ hấp dẫn.
 
Khách hàng quan tâm đến chính sách dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại : https://www.phatdatreal.vn/cadia-quy-nhon

 

CADIA QUY NHON - THE FINEST BEACHFRONT LIVING

  • Thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Phát Đạt
  • Địa chỉ: Số 1 Ngô Mây, trung tâm TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Website: https://www.phatdatreal.vn/cadia-quy-nhon
  • Gmail: cadiaquynhon@gmail.com
  • Hotline: 0981 880 380